Tổng quan về công ty

Công Ty TNHH ĐỊA KỸ THUẬT PORTCOAST tên cũ là công ty TNHH Địa Kỹ Thuật và Giao thông Anh Vũ.

Là thành viên của công ty CP TVTK CẢNG-KỸ THUẬT BIỂN, PORTCOAST-GEO được trang bị những phần mềm, thiết bị khảo sát và thí nghiệm địa kỹ thuật tân tiến, hiện đại và chính xác.

Phòng thí nghiệm trực thuộc công ty được Bộ Xây Dựng công nhận là phòng thí nghiệm chuẩn của Bộ XD với mã số LAS 493

Hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty chủ yếu trong lĩnh vực khảo sát, tư  vấn, thí nghiệm địa kỹ thuật và vật liệu xây dựng, thi công xử lý nền, kiểm định công trình...

Công ty bao gồm đội ngũ chuyên gia được đào tạo trong và ngoài nước, đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm chuyên nghiệp và giàu sáng tạo, cùng với trang thiết bị hiện đại với hệ thống xử lý và thu thập số liệu hoàn toàn tự động , sở hữu những phần mềm xử lý địa kỹ thuật tân tiến, với những phiên bản được cập nhật mới nhất trên thế giới.

Với những thế mạnh về thiết bị công nghệ và kinh nghiệm, PORTCOAST-GEO luôn đáp ứng được yêu cầu của khách hàng trong việc cung cấp dịch vụ trọn gói các công tác địa kỹ thuật và kiểm định công trình gồm:

  1. Lập dự án đầu tư - Quản lý dự án - Tư vấn đấu thầu
  2. Thẩm tra thiết kế kỹ thuật - Lập dự toán công trình xây dựng
  3. Khoan khảo sát địa chất công trình xây dựng
  4. Lắp đặt các thiết bị quan trắc nền đất yếu
  5. Kiểm định chất lượng vật liệu xây dựng, bê tông nhựa và khả năng chịu tải của cọc bằng phương pháp thử tĩnh và thử động
  6. Dịch vụ Tư vấn và chuyển giao công nghệ
  7. Xây dựng công trình giao thông
  8. Các dịch vụ khác liên quan đến các lĩnh vực nói trên